Công an thành phố Lạng Sơn bắt vụ Mua bán trái phép chất ma túy

Qua công tác trinh sát, ngày 21/7/2019, tại khu vực Tổ 4, Khối 10, thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Tổ công tác Công an thành phố Lạng Sơn phát hiện 06 đối tượng có biểu hiện vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy, tiến hành kiểm tra đã phát hiện, thu giữ 01 bánh chất bột màu trắng. Qua đấu tranh, các đối tượng đã khai nhận hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy từ tỉnh Bắc Giang đến địa điểm trên để bán ma túy thì bị bắt giữ. Qua giám định 01 bánh chất bột màu trắng thu giữ của các đối tượng là chất ma túy, nhóm opiat, có trọng lượng 353,7 gam. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Lạng Sơn đã khởi tố vụ án, khởi tố 06 bị can về tội mua bán trái phép chất ma túy để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Ngọc Lâm