Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và thăm, tặng quà khu cách ly y tế huyện Tràng Định

Ngày 20/5/2021, đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và thăm, tặng quà khu cách ly y tế tập trung tại huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn. Tham dự cùng Đoàn công tác có đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tràng Định, các đồng chí Thường trực Huyện ủy và các phòng, ban, cơ quan chuyên môn huyện Tràng Định. Qua kiểm tra trực tiếp tại 6 điểm bầu cử thuộc các xã Quốc Khánh, Tri Phương và thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định, đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã đánh giá cao sự chủ động, tích cực của các cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện Tràng Định đã làm tốt công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Tại các khu vực, điểm bỏ phiếu đều niêm yết danh sách ứng cử viên và cử tri, việc trang trí khánh tiết bảo đảm trang trọng, sạch đẹp để ngày bầu cử thật sự trở thành ngày hội của toàn dân. Công tác chuẩn bị bầu cử đến nay đã cơ bản hoàn thành theo đúng quy định; các cơ quan chức năng của huyện đã triển khai các phương án, kế hoạch xử lý tình huống về an ninh, trật tự và phòng, chống dịch bệnh COVID-19, bảo đảm an toàn cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 được tổ chức thành công tốt đẹp.

Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đề nghị Huyện ủy, UBND huyện, Ban Chỉ đạo bầu cử huyện Tràng Định tiếp tục chỉ đạo sát sao công tác chuẩn bị bầu cử, tiếp tục trang trí ở khu vực bầu cử theo quy định, bảo đảm trang trọng, vệ sinh, an toàn trong phòng chống dịch bệnh; làm tốt công tác bảo đảm an ninh, trật tự và tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Tràng Định có 1 người F0, 45 F1, 770 F2, 2.068 F3 liên quan đến dịch bệnh Covid - 19. Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đề nghị Huyện ủy, chính quyền, lực lượng chức năng của huyện tiếp tục làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, thực hiện nghiêm các văn bản của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh, nhất là Công văn số 627/UBND-KGVX ngày 19/5/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc rà soát, quản lý người từ các địa phương về tỉnh Lạng Sơn để phòng, chống dịch COVID-19.

Nhân dịp này, đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tràng Định đã đến thăm, động viên, trao tặng quà và 10.000.000 đồng cho  lực lượng làm nhiệm vụ và người dân ở khu cách ly tập trung tại Trường phổ thông dân tộc nội trú Trung học cơ sở và Trung học phổ thông huyện Tràng Định.

Ảnh: Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tràng Định tặng quà tại khu cách ly y tế tập trung tại huyện Tràng Định

Ảnh: Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,

Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy kiểm tra tại điểm bầu cử