Công bố TTHC trong lĩnh vực giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc thẩm quyền giải quyết của Giám đốc các Sở, ban, ngành tỉnh Lạng Sơn

Chủ tịch UBND tỉnh vừa quyết định công bố thủ tục hành chính được chuẩn hóa trong lĩnh vực giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc thẩm quyền giải quyết của Giám đốc các Sở, ban, ngành tỉnh Lạng Sơn. (Quyết định số 2176 /QĐ-UBND ngày 18/11/2016).

Theo đó, Công bố 02 thủ tục hành chính chuẩn hóa trong lĩnh vực giải quyết khiếu nại; 01 thủ tục hành chính chuẩn  hóa trong lĩnh vực giải quyết tố cáo thuộc thẩm quyền giải quyết của Giám đốc các Sở, ban, ngành tỉnh Lạng Sơn.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 18/11/2016, bãi bỏ thủ tục hành chính lĩnh vực giải quyết khiếu nại, tố cáo tại Quyết định số 1599/QĐ-UBND ngày 13/10/2014 của Chủ tịch UBND tỉnh./.

Nguồn: Văn phòng UBND tỉnh