Khởi tố vụ án trộm cắp mô tô trên khu vực biên giới

Khoảng 17 giờ ngày 30/8/2019 Nhữ Văn Khẩn trên đường đi bộ theo đường liên xã từ Thôn Bản Chắt, xã Bính Xá, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn để ra Quốc lộ 31 đón xe khách về nhà, phát hiện chiếc xe mô tô nhãn hiệu Honda Wave RSX, BKS 12K9-9191 của bà Nông Thị Pìu trú tại Thôn Bản Chắt, xã Bính Xá, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn không có người trông coi Khẩn đã nảy sinh ý định và thực hiện hành vi trộm cắp chiếc xe mô tô, trong quá trình điều khiển xe mô tô trộm cắp đi về Khẩn bị lực lượng Công an huyện Đình Lập bắt giữ.

Tại Bản kết luận Định giá tài sản trong tố tụng hình sự số 30/KL-HĐ ĐGTS ngày 14/9/2019 của Hội đồng định giá kết luận chiếc xe mô tô có giá trị 6.576.000 đồng. Ngày 04/9/2019 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đình Lập đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nhữ Văn Khẩn.

Tin: Hoàng Thị Hường, Đình  Lập