Hội thi "Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Vừa qua, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi "Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Tham gia vòng chung kết có 15 thí sinh đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Ảnh các thí sinh tham dự Hội thi

Đến dự Hội thi có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng tỉnh, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh, Đoàn Khối, Hội Cựu chiến binh Khối, Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc và các đảng viên thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh quản lý. Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy có đồng chí Nguyễn Mai Loan - Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Đức Trung - Ủy viên Ban Chấp hành cùng một số đảng viên trong Chi bộ đã tham dự và cổ vũ cho Hội thi.

afs
Ảnh màn văn nghệ chào mừng

Các thí sinh tham dự hội thi đều có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, trong đó có nhiều thí sinh đầu tư hoạt cảnh công phu và sáng tạo.

ddfs
Ảnh phần dự thi của thí sinh đến từ Chi bộ Đài phát thanh - truyền hình

Đạt giải nhất hội thi là thí sinh Hoàng Thị Ngân, Đảng bộ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhì, 3 giải ba và 9 giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại.

Nguyễn Thị Kim Ngân