Lạng Sơn: Bắt đối tượng vận chuyển 60 bánh heroin

LSO-Chiều qua, Công an thành phố Lạng Sơn chủ trì phối hợp với các đơn vị có liên quan phá án, bắt quả tang triệt xóa đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất heroin, bắt giữ một đối tượng và thu giữ 60 bánh heroin cùng các tang vật liên quan.

jb
Đối tượng Lê Hồng Phong và tang vật bị bắt giữ tại cơ quan công an

Theo đó vào hồi 16 giờ ngày 16/9, tại khu vực chợ đêm Kỳ Lừa, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tổ công tác bắt quả tang Lê Hồng Phong, sinh năm 1963, trú tại tiểu khu 3/2, Chiềng Sơn, Mộc Châu, Sơn La với 60 bánh heroin có tổng trọng lượng khoảng 21 kg cùng tang vật có liên quan.

Cũng theo thông tin từ Công an thành phố Lạng Sơn, khoảng giữa tháng 7/2019, qua công tác nghiệp vụ, đơn vị phát hiện nhóm đối tượng người Lạng Sơn câu kết với đối tượng ở tỉnh Sơn La có dấu hiệu mua bán trái phép chất heroin với số lượng lớn từ Mộc Châu, Sơn La qua Hà Nội lên Lạng Sơn tiêu thụ và giao cho đối tượng là người Lạng Sơn. Trước tình hình đó, Công an tỉnh chỉ đạo Công an thành phố phối hợp với đơn vị liên quan tổ chức triển khai và xác lập chuyên án để đấu tranh.

Vụ án đang tiếp tục được cơ quan công an mở rộng điều tra.

Nguồn: baolangson.vn

Người tải: Ngô Thị Hường