Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đạt giải nhất Hội thi “Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ngày 12/9/2019, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Vòng thi Chung kết Hội thi “Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham gia Hội thi có 61 thí sinh đến từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh, trong đó có Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn.

fffdg
Phần thi Tuyên truyền của Đảng bộ VKSND tỉnh Lạng Sơn

Hội thi “Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gồm 02 vòng thi sơ khảo và vòng thi chung kết. Vòng thi sơ khảo các thí sinh tham gia với 02 nội dung là viết bài tuyên truyền và ghi âm phần thuyết trình theo nội dung bài viết. Qua vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất để tham gia vòng thi chung kết.

Tại vòng thi Chung kết, các thí sinh đã trải qua 02 phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi kiến thức. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải ba và 09 Giải Khuyến khích. Đồng chí Hoàng Thị Ngân - Đảng viên đại diện cho Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã hoàn thành xuất sắc phần thi và được Ban tổ chức trao Giải Nhất.

snf
Đ/c Hướng Văn Độ, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi trao giải cho các Thí sinh

Hội thi “Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” là đợt sinh hoạt chính trị nhằm tuyên truyền sâu rộng về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, Đảng viên, quần chúng trong các Chi bộ, Đảng bộ thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh nói chung và Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh nói riêng cần tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu của người cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Người cung cấp: Thu Huyền - VKSND tỉnh Lạng Sơn