Trại tạm giam Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ công bố các quyết định giảm án đợt 02/9/2019

Trại tạm giam Công an tỉnh vừa tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Tòa án nhân dân tỉnh về giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt 02/9/2019 đối với các phạm nhân đủ điều kiện.

fgh

dh

Trong đợt này, có 17 phạm nhân được giảm án, trong đó có 04 phạm nhân giảm hết thời hạn tù còn lại, 01 phạm nhân giảm 4 tháng, 07 phạm nhân giảm 3 tháng, 05 phạm nhân giảm 2 tháng. Công tác xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù được thực hiện công khai, dân chủ, chính xác và đúng quy trình, thủ tục theo quy định của pháp luật. Những phạm nhân được xét giảm án đợt này là những người có quá trình nỗ lực, phấn đấu trong chấp hành án, được xếp loại thi đua chấp hành án phạt tù đạt loại khá trở lên... Việc giảm án thể hiện chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước đối với phạm nhân đang chấp hành án phạt tù. Sau lễ công bố quyết định, những phạm nhân được giảm hết án sẽ được làm thủ tục, hỗ trợ tiền tàu xe, tạo điều kiện trở về quê hương hòa nhập với cộng đồng./.

Nguồn: conganlangson.gov.vn

Người tải: Hoàng Thị Hằng