Lãnh đạo tỉnh dâng hương kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019)

Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019), sáng ngày 26/7/2019, đoàn đại biểu Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã dâng hương tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và viếng Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Lạng Sơn. Cùng dự lễ dâng hương có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

anh1
Đoàn đại biểu tưởng nhớ công lao Chủ tịch Hồ Chí Minh trước Khuôn viên lưu niệm Người
​​​​​
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh
​​​​

Dâng hương, đặt vòng hoa tại Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước anh linh của Người, đoàn đã thành kính bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn trong sự nghiệp cách mạng, giành lại độc lập tự do cho dân tộc, nguyện hứa suốt đời trung thành với lý tưởng của Đảng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, luôn đoàn kết, thống nhất một lòng, xây dựng tỉnh Lạng Sơn ngày càng giàu mạnh và phát triển bền vững.

Đoàn đại biểu viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn

Dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Lạng Sơn, nơi yên nghỉ của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, đoàn kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn đời đời ghi nhớ sự hy sinh quên mình của các Anh hùng liệt sỹ cho thế hệ hôm nay và mai sau được sống trong độc lập, hoà bình, hạnh phúc và ấm no. Trân trọng sự hy sinh của của các liệt sỹ, thương binh, trong những năm qua, tỉnh Lạng Sơn đã luôn thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lạng Sơn nguyện hứa tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống, chiến đấu, lao động và làm việc xứng đáng với sự hy sinh lớn lao của các thế hệ cha, anh, góp phần cùng nhân dân cả nước xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Lạng Sơn