Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn

Chiều ngày 11/6/2019, tại Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn, Tổng Cục Hải quan tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn. Dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Công Bình, Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Hải quan; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn và đồng chí Hoàng Khánh Hòa

Tại Lễ công bố, Tổng Cục Hải quan đã công bố quyết định điều động đồng chí Hoàng Khánh Hòa, Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn giữ chức Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Cao Bằng. Đồng thời công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Thuế Xuất nhập khẩu giữ chức Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn, kể từ ngày 15/6/2019.

Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn và đồng chí Nguyễn Công Bình, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Hải quan chúc mừng đồng chí Hoàng Khánh Hòa và đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn đã được Bộ Tài chính, Tổng Cục Hải quan và lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn tín nhiệm bổ nhiệm, điều động giữ chức vụ mới.

Đồng chí Nguyễn Công Bình, Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Hải quan trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Hoàng Tuấn

Nguồn: Trang thông tin điện tử UBND tỉnh Lạng Sơn