CHI BỘ BAN NỘI CHÍNH TỈNH ỦY THAM GIA HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2023

Ngày 02/6/2023 , tại Hội trường Agribank chi nhánh tỉnh Lạng Sơn, Cụm thi số 3 Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi theo Kế hoạch của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Dự và chỉ đạo Hội thi có Đồng chí Phạm Thu Hằng,  Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Phó Ban Chỉ đạo Hội thi và sự tham gia của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, các thí sinh, cổ động viên.

Hội thi có sự tham gia của 9 đơn vị đến từ các cơ quan của Cụm thi số 3 Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đồng chí Chu Đức Hiếu, Phó Trưởng Ban, Bí thư Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy tham gia thí sinh Hội thi.

aa

Ảnh: Trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Hội thi Bí thư Chị bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân về vị trí, vai trò, chức năng nhiệm vụ của chi bộ; nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về công tác Đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống trong thưc tế của đội ngũ Bí thư Chi bộ. Qua hội thi góp phần tuyên truyền, phổ biến đưa nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước vào thực tiên và cũng là dịp giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, lý luận và thực tiễn trong xây dựng, điều hành và giải quyết các tình huống, vấn đề phát sinh tại cơ sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình mới.

aa

Ảnh: Đồng chí Chu Đức Hiếu, Phó Trưởng Ban, Bí thư Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy tham gia phần thi thuyết trình

aa

Ảnh: Trao giải cho các thí sinh đạt giải trong Hội thi

Các thí sinh tham gia trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, kiến thức chung, thuyết trình. Kết quả Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 3 giải khuyến khích cho các thí sinh tham dự Hội thi.

Hồng Nga