Thị trấn Bắc Sơn tổ chức Hội nghị chuyển hoá địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn xã hội năm 2022 - 2023

Thực hiện Kế hoạch số 243/KH-BCĐ ngày 16/9/2022 của Ban Chỉ đạo 138 huyện Bắc Sơn về thực hiện công tác chuyển hoá địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội năm 2022.

Ngày 28/10/2022, Ban Chỉ đạo 138 thị trấn Bắc Sơn đã tổ chức thành công Hội nghị chuyển hoá địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn xã hội năm 2022 - 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo, chỉ huy các Đội nghiệp vụ Công an huyện, các thành viên Ban Chỉ đạo 138 thị trấn Bắc Sơn, đại diện các trường học, các chi bộ khối phố trên địa bàn thị trấn.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo khảo sát, đánh giá tình hình ANTT trên địa bàn thị trấn từ năm 2021 đến nay; nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn đối với công tác chuyển hóa địa bàn năm 2022 và quyết định thành lập tổ công tác triển khai thực hiện công tác chuyển hóa địa bàn tại thị trấn Bắc Sơn năm 2022.

Đc. Trưởng Công an thị trấn Bắc Sơn thông qua báo cáo
Lãnh đạo UBND huyện Bắc Sơn phát biểu tại Hội nghị

Việc triển khai thực hiện công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn xã hội nhằm xây dựng thế trận vững chắc toàn diện trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, khẳng định mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội bền vững, phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong công tác đấu tranh phòng, chống vi phạm pháp luật và tội phạm trên địa bàn. Trong đó, lực lượng Công an đóng vai trò nòng cốt làm tốt công tác đấu tranh, tuyên truyền, vận động Nhân dân chấp hành pháp luật; nắm chắc tình hình hoạt động của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, tổ chức tấn công, trấn áp, làm trong sạch địa bàn, góp phần làm giảm tội phạm và các nguy cơ phát sinh phức tạp về an ninh, trật tự

Hoàng Yến,  Huyện ủy Bắc Sơn