Cụm thi đua các cơ quan Đảng tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2022

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 20 năm ngày Thành lập Thành phố Lạng Sơn (17/10/2002-17/10/2022);  Kỷ niệm 191 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (4/11/1931-4/11/2022) và các ngày lễ lớn năm 2022. Ngày 15/10, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Cụm thi đua các cơ quan Đảng tổ chức Giải bóng chuyền hơi năm 2022. Tham dự Giải có 09 đội thi với gần 90 vận động viên thuộc 09 cơ quan: Báo Lạng Sơn, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Ban Nội chính Tỉnh uỷ, Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ, Văn phòng Tỉnh uỷ, Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các Đội tham dự Giải

Các đội thi đấu ở nội dung nam nữ phối hợp, được chia làm ba bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, ba đội nhất các bảng và một đội nhì điểm cao nhất tham gia thi đấu vòng bán kết để lựa chọn ra hai đội thắng vào vòng chung kết.

Đoàn vận động viên Ban Nội chính Tỉnh ủy tham gia Giải

Sau một ngày thi đấu với tinh thần sôi nổi và đoàn kết, các đội bóng đã nỗ lực thi đấu và cống hiến cho Giải những pha bóng hay, những trận đấu sôi nổi, kịch tính.

Đội Ban Nội chính Tỉnh ủy thi đấu với đội Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Văn phòng Tỉnh ủy; giải Nhì trao cho đội Ban Tổ chức Tỉnh ủy, trao đồng giải Ba cho đội Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Giải là dịp để cán bộ, công chức các cơ quan Đảng tỉnh tích cực tập luyện, giao lưu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó.

Kim Ngân