Ban Nội chính Tỉnh ủy, UBKT Tỉnh ủy dâng hương nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 26/7, cơ quan Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy phối hợp tổ chức lễ dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Hoàng Đồng.

Dự buổi Lễ có đồng chí Chu Đức Hiếu - Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Triệu Quang Quý - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng cán bộ, công chức của hai cơ quan tham dự.

Ảnh toàn cảnh buổi gặp mặt
Cán bộ, công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy dâng hương
tại Nghĩa trang liệt sỹ Hoàng Đồng

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí tham dự buổi Lễ đã dâng hoa, dâng hương tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng liệt sỹ.

Ảnh toàn cảnh buổi gặp mặt
Đồng chí Chu Đức Hiếu - Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy dâng hương

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, đồng thời khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc. Nhân dịp này, cán bộ, công chức hai đơn vị thể hiến sự quyết tâm phấn đấu thi đua học tập, lao động, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Kim Ngân