Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy dự Lễ giao nhận quân năm 2024 tại huyện Bắc Sơn

Thực hiện Quyết định số 205/QĐ-UBND ngày 24/10/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ và tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024, ngày 25/02/2024, huyện Bắc Sơn tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2024, Dự và chỉ đạo có đồng chí Phùng Quang Hội, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh; các đồng chí Nguyễn Quang Huy, Ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Phùng Thanh Nga, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

1

Đồng chí Phùng Quang Hội, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng hoa, động viên các tân binh tại buổi lễ

Năm 2024, huyện Bắc Sơn có 148 công dân lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu giao. Các tân binh lên đường nhập ngũ có đủ phẩm chính trị, đạo đức, sức khoẻ, trình độ học vấn để tham gia nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an. Các tân binh nhập ngũ về các đơn vị: Sư đoàn Bộ binh 3, Quân khu I (110 tân binh); Trung đoàn 123, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (16 tân binh), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh (02 tân binh) và Công an tỉnh (20 tân binh).

Toàn cảnh Lễ giao nhận quân năm 2024 tại huyện Bắc Sơn

1

Các đồng chí đại biểu tặng hoa, động viên các tân binh tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Phùng Quang Hội, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh uỷ và các đại biểu đã tặng hoa, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong không khí phấn khởi, tự hào, đại diện các tân binh bày tỏ quyết tâm sẽ phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng của quê hương; nỗ lực học tập, rèn luyện tốt, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp sức vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đức Trung, Ban Nội chính Tỉnh ủy