Skip to main content

Lãnh đạo Huyện ủy Đình Lập thăm, tặng quà, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang đứng quân trên địa bàn

Thực hiện Chỉ thị số 26-CT/TW, ngày 23/11/2023 của Ban Bí thư về việc tổ chức Tết Giáp Thìn năm 2024, ngày 29/01/2024, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Đặng Văn Lộc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, tặng quà tết các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn. Trong ngày, Đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Đại đội bảo vệ số 03 Trường bắn TB1; Tổ bảo vệ công trình Quốc phòng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Trạm Rada 31.

1

Đoàn công tác chúc Tết, tặng quà Đại đội bảo vệ số 03 trường bắn TB1

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội cũng như công tác vận động quần chúng, xây dựng địa bàn. 

Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Đặng Văn Lộc Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị đạt được trong năm 2023, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững chủ quyền biên giới. Qua đó, mong muốn cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”; đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ trọn lòng tin với Nhân dân. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi tới cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trực chiến trong dịp Tết nguyên đán những tình cảm thân thiết, sự tin tưởng sâu sắc nhất của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân. Đề nghị các đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ với UBND xã, thị trấn, đơn vị chức năng bảo đảm an ninh trật tự, không để bị động, bất ngờ trước mọi tình huống, góp phần đảm bảo cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết Giáp Thìn năm 2024.

1

Đoàn công tác chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Trạm rađa 31

Bùi Văn Cường, Huyện uỷ Đình Lập