Skip to main content

Đồng chí Phùng Quang Hội, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy thăm chúc tết tại huyện Văn Quan

Thực hiện Chương trình thăm, chúc tết của lãnh đạo tỉnh tại một số cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách và thăm, kiểm tra công tác trực, phục vụ tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, ngày 30/01/2024, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phùng Quang Hội, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã thăm, tặng quà Tết tại Điện lực huyên Văn Quan, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Quan và 02 gia đình chính sách trên địa bàn huyện Văn Quan.

Tại Điện lực và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Văn Quan, các đồng chí lãnh đạo 02 đơn vị đã báo cáo kết quả công tác năm 2023, nhiệm vụ công tác năm 2024 và kế hoạch đảm bảo công tác trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Phùng Quang Hội đã đánh giá cao và chúc mừng các đơn vị đã đạt được trong năm 2023, đồng thời gửi lời chúc, thăm hỏi động viên tới các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại đơn vị. Đồng chí Trưởng Đoàn cũng đề nghị các đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán.

1

Đồng chí Phùng Quang Hội thăm, tặng quà Bộ chỉ huy quân sự huyện Văn Quan

1

Đồng chí Phùng Quang Hội thăm, tặng quà Điện lực huyện Văn Quan

Cũng trong ngày đồng chí Phùng Quang Hội đã thăm, chúc tết, tặng quà và ân cần thăm hỏi 02 hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện. 

11

Đồng chí Phùng Quang Hội, tặng quà 02 hộ gia đình chính sách 

Hồng Nga, Ban Nội chính Tỉnh ủy