Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 1 thăm, tặng quà, chúc tết huyện Tràng Định

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn, ngày 24/01/2024, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 1 do Thiếu tướng Đỗ Văn Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 1 đến thăm, tặng quà, chúc tết tại huyện Tràng Định. Tham gia cùng đoàn có Đại tá Lê Văn Bền, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Đại tá Đào Quốc Thạo, Phó Chỉ huy trưởng  - Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh cùng các chiến sỹ thuộc Quân khu 1, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Tham gia tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Tuấn Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan, đơn vị: Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQVN huyện, Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Hội Cựu chiến binh huyện.

1

Đồng chí Nguyễn Tuấn Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, báo cáo khái quát kết quả công tác năm 2023

Tại buổi gặp, đồng chí Nguyễn Tuấn Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã báo cáo khái quát những kết quả nổi bật của huyện đạt được trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023, cũng như những hạn chế, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện. Đồng thời, báo cáo công tác chuẩn bị thăm hỏi, tặng quà chúc tết của lãnh đạo huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; công tác chuẩn bị cho cán bộ, chiến sỹ, nhân dân vui xuân, đón tết và công tác trực sẵn sàng chiến đấu của các lực lượng trước, trong và sau tết.

Đồng chí Thiếu tướng Đỗ Văn Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 1 tặng quà huyện

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc tết các đơn vị: Huyện ủy Tràng Định; Công an huyện; Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Hội Cựu chiến binh huyện; Đồn Biên phòng Bình Nghi, Pò Mã và 04 xã biên giới trên địa bàn huyện.

1

Đồng chí Thiếu tướng Đỗ Văn Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 1 tặng quà Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Đại tá Lê Văn Bền, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, tặng quà huyện

Thay mặt Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 1, đồng chí Thiếu tướng Đỗ Văn Tuấn, Phó Tư lệnh Quân khu 1 ghi nhận những kết quả mà huyện đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời mong rằng trong thời gian tới các lực lượng vũ trang tiếp tục làm tốt công tác phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng – an ninh, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn góp phần ổn định tình hình, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này, huyện Tràng Định cũng có món quà là sản phẩm đặc sản của quê hương gửi tặng Bộ Tư lệnh Quân khu 1.

1

Đồng chí Nguyễn Tuấn Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà Bộ Tư lệnh Quân khu 1

Lương Thu Hương, Huyện ủy Tràng Định