Ban Nội chính Tỉnh ủy tham gia hoạt động về nguồn của Cụm thi đua các cơ quan Đảng tại huyện Bắc Sơn

Nhân dịp kỷ niệm 82 năm khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940 – 27/9/2022), sáng 19/9/2022, Đoàn công tác của Cụm thi đua các cơ quan Đảng tổ chức hoạt động về nguồn và tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Bắc Sơn.

Tham gia đoàn có lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua - khen thưởng các cơ quan: Báo Lạng Sơn (Cụm trưởng), Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh (Cụm phó), Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ, Ban Thi đua và Khen thưởng (Sở Nội vụ); cùng đại diện lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Bắc Sơn.

Đoàn công tác dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ huyện Bắc Sơn

Đoàn công tác đã đến dâng hương Đền thờ Liệt sĩ huyện Bắc Sơn, thăm Bảo tàng Khởi nghĩa Bắc Sơn - nơi lưu giữ các hiện vật lịch sử về cuộc khởi nghĩa Bắc Sơn. Tại các nơi đoàn đến, cán bộ, công chức được nghe giới thiệu về lịch sử hào hùng của Đảng bộ, nhân dân các dân tộc huyện Bắc Sơn chiến đấu bảo vệ tổ quốc, và xây dựng quê hương Bắc Sơn.

Đoàn công tác tham quan Bảo tàng Khởi nghĩa Bắc Sơn

Trong chương trình, Đoàn đã đến tặng quà cho 20 gia đình chính sách tại các xã Bắc Quỳnh và Long Đống, huyện Bắc Sơn.

Ảnh toàn cảnh buổi gặp mặt
Cụm thi đua các cơ quan Đảng tỉnh tặng quà các gia đình chính sách tại xã Bắc Quỳnh

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống lịch sử địa phương, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, công chức Cụm thi đua các cơ quan Đảng để phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Kim Ngân