KHÁNH THÀNH MÔ HÌNH TỰ QUẢN CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Ngày 04/10, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh phối hợp với Trung tâm giáo dục dạy nghề - giáo dục thường xuyên huyện Tràng Định tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ và ra mắt mô hình tự quản "Cổng trường an toàn giao thông" tại Trung tâm.

khánh thành mô hình cổng trường tự quản an toàn giao thông 1

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ chiến sỹ phòng Cảnh sát giao thông đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông đến các em học sinh đang theo học tại Trung tâm. Tổ chức ra mắt mô hình tự quản "Cổng trường an toàn giao thông" và giao nhiệm vụ cho Đội thanh niên xung kích bảo đảm trật tự an toàn giao thông tại trường học, đồng thời tặng cho các em học sinh 40 mũ bảo hiểm.

â
Phòng Cảnh sát giao thông tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện bảo đảm trật tự an toàn giao thông và xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông của học sinh, thanh thiếu niên trên địa bàn.

â
ra mắt cổng trường tự quản an toàn giao thông

NGUYỆT MY

Công an tỉnh Lạng Sơn