Bí thư Huyện ủy tiếp công dân định kỳ tháng 9 năm 2021

Sáng ngày 10/9/2021, tại trụ sở Tiếp công dân UBND huyện, đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 9. Tham dự tiếp công dân cùng đồng chí Bí thư Huyện ủy có lãnh đạo UBND huyện, đại diện lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, các phòng, ban, ngành liên quan. Tại buổi tiếp, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã tiếp 03 công dân, các vụ việc công dân có phản ánh, kiến nghị đã được các cơ quan có thẩm quyền giải quyết và trả lời giải quyết theo luật định, Cụ thể:
    Vụ việc của Bà Lăng Thị Huyền, thôn Bản Quyền, xã Đề Thám, đề nghị cấp giấy CNQSD đất cho gia đình; Vụ việc của bà Nguyễn Thị Hằng, khu 3, thị trấn Thất Khê phản ánh về việc đề nghị Hợp tác xã Việt Phương cần phải thay cán bộ quản lý chợ hiện nay; Vụ việc bà Nguyễn Thị Kim, thôn 2, xã Kháng Chiến đề nghị xin cấp lại giấy CNQSD đất cho gia đình bà tại thôn Bản Mạ, xã Đại Đồng.
    Sau khi nghe nội dung công dân trình bày và ý kiến thảo luận của các thành viên Ban tiếp công dân huyện, đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu, trả lời làm rõ một số nội dung công dân phản ánh; đồng thời giao UBND huyện chỉ đạo các phòng, ngành tham mưu hướng giải quyết thỏa đáng, trả lời cho công dân theo quy định của pháp luật. Đồng chí cũng chỉ đạo, yêu cầu Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn trong quá trình giải quyết nếu gặp khó khăn, vướng mắc, làm việc ngay với các phòng, đơn vị liên quan để được hướng dẫn kịp thời, đảm bảo đúng quy trình và thời gian thực hiện.

Diệp Công