Triển khai giám sát đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Lộc Bình

Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2018 của Ban Nội chính Tỉnh ủy Lạng Sơn. Ngày 15/5/2018 tại trụ sở Huyện ủy Lộc Bình, Đoàn giám sát của Ban Nội chính Tỉnh ủy Lạng Sơn đã tiến hành làm việc với Thường trực Huyện ủy Lộc Bình.

Tại buổi làm việc, Đoàn giám sát đã triển khai Quyết định số 137-QĐ/BNCTU, ngày 08/5/2018 của Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy về thành lập Đoàn giám sát việc thực hiện công tác nội chính đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Lộc Bình; kế hoạch, đề cương gợi ý báo cáo, lịch trình làm việc của Đoàn giám sát với cấp ủy, tổ chức đảng được giám sát.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Lương Văn Vượng, Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lạng Sơn, Trưởng đoàn giám sát đã yêu cầu cấp ủy, tổ chức đảng được giám sát thực hiện tốt quyết định giám sát, xây dựng báo cáo tự giám sát theo đề cương gợi ý, cung cấp đầy đủ, kịp thời những tài liệu có liên quan để Đoàn giám sát thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Thiều Anh Khuyên