Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019

Sáng ngày 18/9/2019, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lạng Sơn, khai mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019. Tham gia hội thi có 33 thi sinh là những đồng chí Chính trị viên, chính trị viên phó các đồn Biên phòng, Tiểu đoàn Huấn luyện- Cơ động, các đồng chí trợ lý, các đồng chí phụ trách công tác Đảng, công tác chính trị các phòng thuộc cơ quan Biên phòng tỉnh.

Thượng tá Vũ Quốc Ân, Phó Chính ủy khai mạc Hội thi

Thông qua Hội thi nhằm tạo sự chuyển biến về đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng đáp ứng yêu cầu của tình hình mới; đánh giá chất lượng đội ngũ báo cáo viên, từ đó, có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ báo cáo viên các cấp. Đây là dịp để các thi sinh cọ xát, học hỏi, rút kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền miệng tại đơn vị mình phụ trách.

Tin: Hoàng Lĩnh - BĐBP tỉnh