Đình Lập công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Trưởng Công an xã

Chiều ngày 03/9, Công an huyện Đình Lập đã tổ chức Lễ công bố quyết định bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Trưởng Công an xã trên địa bàn huyện. Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đình Lập, đồng chí Lê Văn Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đình Lập.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Công an huyện Đình Lập đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn về việc điều động, bổ nhiệm Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an đối với 03 xã, thị trấn: thị trấn Đình Lập, xã Bắc Xa và xã Lâm Ca.

áv
Trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Công an xã

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đình Lập nhấn mạnh, việc bố trí lực lượng Công an chính quy về xã sẽ góp phần đảm bảo tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn. Đồng chí cũng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm của Công an huyện trong thực hiện chủ trương xây dựng Công an xã, thị trấn chính quy thời gian qua và đề nghị Công an tỉnh  khẩn trương hoàn thiện bố trí công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã ở giai đoạn tiếp theo.

sa
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí

Đối với cán bộ, chiến sĩ được bố trí đảm nhiệm các chức danh Trưởng Công an xã cần chấp hành nghiêm túc mệnh lệnh và chỉ thị cấp trên của ngành cũng như chính quyền địa phương; khẩn trương ổn định tổ chức hoạt động, lên kế hoạch, phương án, chủ động nắm chắc tình hình, tăng cường bám dân, bám cơ sở, góp phần bảo đảm an ninh trật tự ở địa phương; mỗi cán bộ, chiến sĩ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, tận tâm, tận tụy trong công việc góp phần xây dựng hình ảnh người công an đẹp trong lòng dân như Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân.

Tin: Hoàng Thị Hường