Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng Theo dõi công tác các cơ quan nội chính, Ban Nội chính Tỉnh ủy Lạng Sơn

Sáng ngày 08-6-2016. Ban Nội chính Tỉnh ủy Lạng Sơn đã công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Vũ Văn Học, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Theo dõi công tác các cơ quan nội chính kể từ ngày 06-6-2016 với thời hạn 05 năm; đồng chí Vũ Văn Học là sỹ quan Công an tỉnh biệt phái.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, lãnh đạo Văn phòng và lãnh đạo, chuyên viên Phòng Theo dõi công tác các cơ quan nội chính. Tại buổi Lễ đồng chí Vũ Văn Quang, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Vũ Văn Học và phát biểu chúc mừng.

Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm đồng chí Vũ Văn Học đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy và hứa sẽ thực hiện nghiêm các quy định về biệt phái và các quy định của ngành Nội chính Đảng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hứa Thanh Sơn