Tăng cường tuyên truyền, nắm bắt tư tưởng, dư luận xã hội Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên địa bàn tỉnh

Nhằm tăng cường thông tin, tuyên truyền, nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội của các tầng lớp Nhân dân trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các ngành, cơ quan, đơn vị, các đồng chí cộng tác viên dư luận xã hội cấp tỉnh căn cứ chức năng, nhiệm vụ quan tâm phối hợp chỉ đạo, hướng dẫn, tổ chức thực hiện việc tuyên truyền về thành tựu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, của tỉnh; các hoạt động mừng Ðảng, mừng Xuân, văn hóa, thể thao,... trong dịp Tết, lễ hội; nâng cao ý thức tự giác trong toàn dân về  phòng, chống dịch Covid-19, an toàn giao thông, quản lý, sử dụng pháo, vật liệu cháy nổ, công cụ hỗ trợ; chủ động đấu tranh phản bác thông tin sai trái, làm thất bại âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch. Cùng đó, chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, các tầng lớp Nhân dân trước các vấn đề phức tạp, nhạy cảm, để kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền chỉ đạo ngành chức năng giải quyết; tăng cường thông tin tích cực để định hướng chính trị tư tưởng, tạo sự đoàn kết, thống nhất tư tưởng, hành động và sự đồng thuận trong các tầng lớp Nhân dân.

Tin: Hoàng Minh Anh