Hội nghị triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022

Chiều ngày 28/3/2022, Thực hiện Kế hoạch số 51-KH/TU, ngày 11/3/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về học tập, nghiên cứu Chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới” , Hội nghị triển khai Chuyên đề bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến đến 218 điểm cầu từ cấp tỉnh đến các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy Công an tỉnh và điểm cầu các xã, thị trấn với tổng số 7.661 đại biểu tham dự.

Quang cảnh Hội nghị

Tại điểm cầu chính, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì triển khai Kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tham dự Hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, tổ chức chính trị - xã hội tỉnh; các đảng bộ: Biên phòng tỉnh, Quân sự tỉnh, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh; hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, trưởng, phó các khoa, phòng, giảng viên chính Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ; hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh; lãnh đạo, chuyên viên các ban xây dựng Đảng tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, phóng viên các cơ quan báo, đài dự và đưa tin Hội nghị với tổng số 300 đại biểu tham dự.

aa
Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì tại điểm cầu chính

Cán bộ, công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng các đại biểu đã được nghe đồng chí PGS.TS Nguyễn Viết Thông, nguyên Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, nguyên Tổng thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương truyền đạt với những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; quan điểm của Đảng ta về xây dựng đội ngũ cán bộ và công tác cán bộ; việc vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng đội ngũ cán bộ của Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn trong thời gian qua, nhiệm vụ trong tình hình mới. Những nội dung cốt lõi trong tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Các nội dung được truyền tải sâu sắc, súc tích, sinh động, gần gũi với thực tế cuộc sống đang diễn ra trong lĩnh vực, ngành, việc làm....

aa