Giao lưu Quần vợt Cụm thi đua II các Cơ quan Ban đảng tỉnh

Hưởng ứng Phong trào thi đua trào mừng kỷ niệm 185 năm Ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831-04/11/2016) và 66 năm Ngày giải phóng Lạng Sơn (17/10/1950- 17/10/2016).  Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2016 Cụm Thi đua II các cơ quan Ban Đảng tỉnh đã tổ chức giao lưu Quần vợt giữa các cơ quan, đơn vị trong Cụm.

ảnh

Đồng chí Lương Văn Vượng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy Lạng Sơn phát biểu khai mạc

Tham gia giao lưu Quần vợt có vận động viên của 5 cơ quan đơn vị trong Cụm, gồm: Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, Báo Lạng Sơn, Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Đây là hoạt động chung của Cụm thi đua nhằm thông qua hoạt động giao lưu thể thao gắn chặt tình đoàn kết, thúc đẩy phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe trong cán bộ, công chức, nhân viên. Đồng thời cổ vũ, động viên  cán bộ, công chức, nhân viên của các cơ quan, đơn vị trong Cụm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2016.

Hứa Thanh Sơn