Đại hội đại biểu Đảng bộ Xã Vạn Linh lần thứ XXIII, Nhiệm kỳ 2020-2025

Vừa qua, Huyện ủy Chi Lăng đã chỉ đạo, tổ chức thành công Đại hội điểm,  Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Vạn Linh lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Minh Trường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Bí thư 21 đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và 139 đảng viên đại diện cho 241 đảng viên trong toàn Đảng bộ xã.

Các đại biểu dự Đại hội

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ và nhân dân xã Vạn Linh đã đoàn kết, chủ động, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện đồng bộ các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, hoàn thành khá toàn diện các mục tiêu nghị quyết đại hội đề ra, là một trong các xã hoàn thành và về đích nông thôn mới trong nhóm dẫn đầu của huyện; thu nhập bình quân đầu người năm 2019 đạt 39 triệu đồng, vượt 17 triệu đồng so với chỉ tiêu nghị quyết; trồng mới các loại cây ăn quả được 284,7 ha, vượt 256% so với chỉ tiêu nghị quyết. Các lĩnh vực văn hóa, y tế, giáo dục và công tác an sinh xã hội được quan tâm thực hiện; công tác quốc phòng - an ninh được bảo đảm… Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường; kết nạp mới 43 đảng viên, vượt 7,5% so với chỉ tiêu; hằng năm Đảng bộ đều được đánh giá xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ. Công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng được thực hiện nghiêm túc, không tập thể, cá nhân vi phạm Điều lệ Đảng.

Đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đinh Hữu Học, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã biểu dương những kết quả Đảng bộ, chính quyền Nhân dân xã Vạn Linh đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời chỉ ra những hạn chế, yếu kém và đề nghị các đại biểu với tinh thần trách nhiệm cao tập trung thảo luận, tìm giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới và tin tưởng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Vạn Linh sẽ hoàn thành và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra.

Ban Chấp hành Đảng bộ xã Vạn Lịnh khoá XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ xã khoá XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Chi Lăng nhiệm kỳ 2020 - 2025. Ban Chấp hành Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 đã họp phiên thứ nhất bầu Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Đảng ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy.

Vy Hương - Huyện ủy Chi Lăng