Huyện Văn Lãng tiễn 126 tân binh lên đường nhập ngũ

tổ chức lễ giao nhận quân, tiễn các thanh niên ưu tú lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2020. Trong đợt giao nhận quân lần này, có 126 tân binh lên đường nhập ngũ. Tham dự buổi lễ giao nhận quân có đồng chí Nông Văn Thảm - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy;lãnh đạo sở Tư pháp; lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện và lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

CCG
Đồng chí Nông Văn Thảm – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
tặng quà, động viên công dân lên đường nhập ngũ

Năm nay, Hội đồng nghĩa vụ quân sự đã sơ tuyển trên 200 công dân, tuyển chọn được 126 công dân lên đường nhập ngũ được giao cho các đơn vị: Tiểu đoàn 15, Sư đoàn 3, Quân khu 1; Trường Quân sự tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Công an tỉnh. Các công dân lên đường nhập ngũ đảm bảo về sức khỏe, văn hóa, độ tuổi. Trong đợt này, huyện đảm bảo 100% công dân nhập ngũ theo chỉ tiêu giao, trong đó có 20 công dân tự nguyện viết đơn xung phong nhập ngũ.

Tại buổi lễ giao quân, các đồng chí lãnh đạo đã gửi gắm niềm tin các tân binh sẽ phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Văn Lãng anh hùng, nỗ lực phấn đấu, ra sức học tập, rèn luyện chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, kỷ luật quân ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

GFJ
Các tân binh lên đường với tâm thế vui tươi, phấn khởi

Các tân binh đều vui mừng phấn khởi với quyết tâm được cống hiến sức trẻ của mình phục vụ nhân dân, bảo vệ Tổ quốc./.

Hoàng Thị Hoài – Huyện ủy Văn Lãng