Huyện Cao Lộc đón nhận 112 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương

Ngày 14/01/2020, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Huyện Cao Lộc đã tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương. Tham dự buổi lễ có các đồng chí là thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy quân sự huyện và đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự 22 xã, thị trấn.

Trong đợt này, Huyện Cao Lộc tổ chức đón nhận 112 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về xây dựng quê hương. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó đã góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện. Đồng thời mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” để trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào của địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương chung sức xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Tại đây, các quân nhân xuất ngũ cũng đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước khi sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện, đã luôn theo dõi từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Nguyễn Mai, Huyện ủy Cao Lộc