Triển khai Tuyên bố ASEAN về vai trò của nền công vụ - Giao ban công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng 9 tháng năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý IV năm 2018 - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa: Tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác thi hành pháp luật trên địa tỉnh

Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm và tặng quà tết tại Lạng Sơn

Submitted by Banbientap on Monday, 13/01/2020 - 08:00

Ngày 8/01/2020, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã đến thăm và tặng quà tại tỉnh Lạng Sơn. Cùng đi có đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Lạng Sơn và một số ngành, đoàn thể, lãnh đạo huyện Cao Lộc, huyện Chi Lăng.

d
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn phát biểu tại buổi thăm, tặng quà

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bảo Lâm, Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh và tặng 250 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại 2 xã Bảo Lâm, Thạch Đạn (huyện Cao Lộc), xã Mai Sao (huyện Chi Lăng). Tổng trị giá quà tặng trên 300 triệu đồng.

sv
fg
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tặng quà cho Đồn Biên phòng Bảo Lâm và Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh

Phát biểu tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thông tin đến cán bộ, chiến sĩ và nhân dân về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của cả nước trong năm 2019, đồng thời, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bảo Lâm và nhân dân các xã Bảo Lâm, Thạch Đạn, Mai Sao. Đồng chí đề nghị, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Bảo Lâm tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tăng cường công tác đối ngoại, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ quốc gia, vừa giúp đỡ nhân dân phát triển kinh tế, quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần để cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đón Tết Nguyên đán 2020 an toàn, vui tươi, tiết kiệm.

b,

sf
Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn tặng quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách

Đối với các nhân dân các xã và Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam  đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thường xuyên quan tâm đến các hộ nghèo, gia đình chính sách, bảo đảm "Tết đến mọi người, Tết đến mọi nhà", hướng dẫn nhân dân phát triển kinh tế để vươn lên thoát nghèo và huy động mọi nguồn lực để chăm lo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, các gia đình, hộ nghèo cũng cần nâng cao trình độ học vấn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo. Bên cạnh đó, tiếp tục quan tâm, vận động xã hội hóa để chăm lo cho các đối tượng, công khai minh bạch các nguồn kinh phí, vận động dành cho cơ sở Bảo trợ./.

Nguồn: langson.gov.vn