Tuyên truyền an toàn giao thông và công tác phòng chống ma túy cho học sinh năm 2019.

Ngày 07/11, Tỉnh đoàn Lạng Sơn phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra về ma túy (PC04)- Công an tỉnh Lạng Sơn và Công ty Honda Vũ Hoàng Lê tổ chức Chương trình tuyên truyền an toàn giao thông và công tác phòng chống ma túy cho học sinh năm 2019 tại Trường THCS thị trấn Đình Lập và Trường PT DT Nội trú huyện Đình Lập.

dà
Hướng dẫn viên Công ty Honda Vũ Hoàng Lê giới thiệu các biển báo giao thông

Tham gia buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và các em học sinh được tham gia trò chơi tìm hiểu kiến thức biển báo giao thông; trải nghiệm với máy tập lái xe an toàn (máy RT), kỹ thuật phanh khẩn cấp và kỹ năng đi thăng bằng trên ván hẹp; tham gia trao đổi trực tiếp về luật an toàn giao thông,  tác hại của việc không chấp hành luật lệ an toàn giao thông và thủ đoạn hoạt động, phương pháp phòng ngừa đối với tội phạm ma túy. Từ đó, nâng cao nhận thức cho các em học sinh trong việc chấp hành luật an toàn giao thông và nhận biết các loại tội phạm ma túy để phòng tránh.

dfaf
Đại  diện Tỉnh đoàn, Phóng PC04 và Công ty Honda Vũ Hoàng Lê trao quà cho các em học sinh

Tại buổi tuyên truyền, đại diện Tỉnh đoàn Lạng Sơn, Phòng Cảnh sát điều tra về ma túy (PC04)- Công an tỉnh Lạng Sơn và Công ty Honda Vũ Hoàng Lê đã trao một số quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là một trong những hoạt động nằm trong Chương trình tuyên truyền  năm 2019 của Tỉnh Đoàn Lạng Sơn nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật đối với học sinh trên địa bàn tỉnh, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả đấu tranh phòng chống các loại tội phạm về ma túy, tội phạm hình sự, giảm tai nạn giao thông liên quan tới học sinh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Hoàng Hường,Huyện ủy Đình Lập