Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy dự Lễ khai giảng năm học 2019-2020 tại Trường tiểu học Lê Lợi, thị trấn Đồng Mỏ

Sáng ngày 05/9/2019, hoà chung với không khí khai trường trên cả nước, gần 200.000 học sinh, sinh viên và hơn 20.500 cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục Lạng Sơn phấn khởi bước vào năm học mới 2019 -2020. Đồng chí Đào Đức Hoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy dự Lễ khai giảng năm học mới tại Trường tiểu học Lê Lợi, thị trấn Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.

2
Đồng chí Đào Đức Hoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường

Năm học này, Trường tiểu học Lê Lợi, thị trấn Đồng Mỏ có 11 lớp trên 340 học sinh và 23 cán bộ giáo viên. Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Lạng Sơn đồng chí Đào Đức Hoan đã có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường nhân dịp khai trường bước vào năm học mới và trao tặng Cờ thi đua của Chủ tịch UBND tỉnh cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2018-2019.

22
Đồng chí Đào Đức Hoan, Ủy viên BTV Tỉnh ủy,
Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tặng Cờ thi đua cho nhà trường

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Đào Đức Hoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy mong muốn nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với công tác giáo dục; các thầy, cô tiếp tục phấn đấu, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ, thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua. Các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, phối hợp tốt với nhà trường trong chăm sóc và giáo dục học sinh; các em học sinh luôn thực hiện tốt nội quy của nhà trường, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

1234
Đồng chí Đào Đức Hoan, phát biểu tại lễ khai giảng