Triển khai Tuyên bố ASEAN về vai trò của nền công vụ - Giao ban công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng 9 tháng năm 2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý IV năm 2018 - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa: Tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác thi hành pháp luật trên địa tỉnh

Ban Nội chính Tỉnh ủy xây dựng cơ quan xanh, sạch, đẹp

Submitted by Banbientap on Friday, 30/08/2019 - 15:30

       Việc xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp là một trong những tiêu chí quan trọng của cơ quan văn hóa, nếp sống lành mạnh, nề nếp, trực tiếp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao thể lực và tinh thần cho cán bộ, công chức, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Cấp ủy, Lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy thường xuyên giáo dục, nâng cao nhận thức cho mỗi cán bộ, công chức thực hiện nhiều giải pháp để bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn hóa nơi công sở.

12
Quang cảnh cơ quan Ban Nội chính Tỉnh ủy

       Với quyết tâm làm cho cơ quan có cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, cán bộ, đoàn viên công đoàn trong cơ quan đã tích cực xây dựng, trồng và chăm sóc vườn cây cảnh, các cây xanh xung quanh cơ quan. Phát huy tinh thần sáng tạo, “khéo tay, hay làm” của đoàn viên để tạo ra những đảo cỏ, vườn hoa, chậu cảnh, hàng cây xanh tô đẹp thêm vẻ đẹp của cơ quan Ban Nội chính Tỉnh ủy.

BNC2
Cán bộ nữ công tham gia trồng cây xanh

       Cảnh quan môi trường cơ quan được xây dựng, củng cố xanh, sạch, đẹp là một yếu tố quan trọng tác động tích cực đến tâm tư, tình cảm của cán bộ, công chức và người lao động trong toàn cơ quan; tạo điều kiện để cán bộ có môi trường làm việc, sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí lành mạnh; làm cho cán bộ, công chức và người lao động thêm yêu mến, gắn bó cơ quan, phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

                                                                             Tin: Ngô Thị Hường