Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Chiều ngày 08/8/2019, Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy đã tổ chức công bố quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về công nhận đảng viên chính thức; phát thẻ Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân.

Tại Lễ công bố và trao Quyết định, với sự có mặt của toàn thể đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Mai Loan, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Nguyễn Thị Kim Ngân; công bố quyết định và phát thẻ đảng viên cho đảng viên mới Nguyễn Thị Kim Ngân.

a

Đồng chí Nguyễn Mai Loan, Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đồng chí tân đảng viên mới

Đồng chí Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, mong đồng chí Ngân sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu cám ơn sự quan tâm, hướng dẫn, bồi dưỡng của Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy và hứa tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trung thành với lý tưởng, mục tiêu cách mạng của Đảng.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển Đảng viên của Chi bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy, từ đó góp phần nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Hoàng Thị Hằng