Ban Nội chính Tỉnh ủy công bố quyết định về công tác cán bộ

Ngày 20 tháng 6 năm 2019, Ban Nội chính Tỉnh ủy Lạng sơn tổ chức Lễ công bố quyết định của Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự buổi Lễ có đồng chí Đào Đức Hoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, các đồng chí Lãnh đạo và cán bộ, công chức, nhân viên trong cơ quan.

Đồng chí Đào Đức Hoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy đã trao Quyết định điều động bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Theo dõi công tác các cơ quan nội chính và cải cách tư pháp đối với đồng chí Hứa Thanh Sơn; Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tổng hợp, tiếp công dân và xử lý đơn thư đối với đồng chí Đặng Trần Ánh; Quyết định điều động bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Theo dõi công tác phòng, chống tham nhũng đối với đồng chí Thiều Anh Khuyên. Trao Quyết định điều động, bố trí công tác đối với 03 đồng chí cơ quan.

Đồng chí Đào Đức Hoan, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy

trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa.

Phát biểu tại buổi công bố và trao Quyết định, đồng chí Đào Đức Hoan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy thay mặt các đồng chí Lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy đã bày tỏ sự tin tưởng và giao nhiệm vụ trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, tiếp thu, cầu thị, học hỏi, phấn đấu, cống hiến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại diện các cán bộ được giao nhiệm vụ mới, đồng chí Đặng Trần Ánh, Trưởng Phòng Tổng hợp, tiếp công dân và xử lý đơn thư cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tín nhiệm của Tập thể các đồng chí Lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy và hứa sẽ cố gắng đem hết trí tuệ, sức lực cùng tập thể Ban Nội chính Tỉnh ủy đoàn kết, làm tốt công tác tham mưu trên lĩnh vực được giao.

Ngô Hường