Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh

Ngày 12/6/2019, tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tối cao tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Công Phàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan.

Tại buổi lễ, Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thúy Liễu, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Cao Lộc giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh kể từ ngày 15/6/2019.

C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_4156.JPG

Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao trao Quyết định bổ nhiệm

C:\Users\Administrator\Desktop\IMG_4167.JPG

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao chúc mừng và tin tưởng trên cương vị mới đồng chí tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào thành tích chung của ngành kiểm sát, phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thúy Liễu, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Viện kiểm sát nhân dân tối cao; khẳng định sẽ luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đoàn kết cùng xây dựng tập thể ngành kiểm sát nhân dân tỉnh ngày càng vững mạnh.

Nguồn: Trang Thông tin điện tử UBND tỉnh Lạng Sơn