Huyện Đình Lập đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Sáng ngày 25.1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đình Lập đã tổ chức Lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Trong đợt này, huyện đón nhận 48 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương từ đơn vị Sư đoàn Bộ binh 3, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Các quân nhân xuất ngũ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao và có 02 đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao quà cho quân nhân xuất ngũ

Phát biểu ý kiến chúc mừng cùng các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, đồng chí Lê Văn Thắng- Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành về nhiều mặt của các chiến sĩ thời gian rèn luyện, công tác, học tập trong môi trường quân đội. Đồng thời, tại buổi lễ đồng chí cũng vui mừng thông báo những kết quả trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa xã hội mà huyện đạt được trong thời gian qua và hy vọng khi về với địa phương, các quân nhân xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy những thành tích, kinh nghiệm đã tích lũy để đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước và địa phương.

Lực lượng quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Tại buổi lễ, 100% quân nhân xuất ngũ đăng ký vào ngạch dự bị, được sắp xếp vào các đơn vị dự bị động viên của huyện, thể hiện tinh thần trách nhiệm góp sức cùng với địa phương giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Hoàng Hường(Văn phòng Huyện ủy Đình Lập)