Skip to main content

Lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy tham dự giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý tỉnh Lạng Sơn năm 2023

 Sáng ngày 25/3/2023, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Lạng Sơn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức lễ khai mạc Giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý tỉnh năm 2023.

aa

Các đội tham dự giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý tỉnh năm 2023

          Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy, và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các huyện, thành phố.

aa

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham dự giải

          Giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý tỉnh năm 2023 gồm các môn: bóng bàn, cầu lông, quần vợt, golf. Dự giải có 41 đội với 124 Vận động viên là cán bộ lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh và các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo các cơ quan, đơn vị.

aa

Đồng chí Vy Thế Hồng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy

thi đấu môn bóng bàn nội dung đôi nam

          Sau 2 ngày (25-26/3) thi đấu sôi nổi, trên 120 vận động viên là các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã cống hiến cho giải những trận đấu hay, hấp dẫn ở các môn bóng bàn, cầu lông, quần vợt, golf với 10 nội dung thi đấu. Theo đó, môn bóng bàn có tổng số 34 trận đấu, môn cầu lông 22 trận đấu, môn quần vợt 32 trận đấu. Đối với môn golf, các vận động viên được chia thành 3 bảng thi đấu.

aa

Quang cảnh các vận động viên đang thi đấu

          Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao tổng số 75 cúp cho các vận động viên xuất sắc nhất giải ở các môn. Trong đó có 17 cúp vàng (gồm 4 cúp vàng môn bóng bàn, 2 cúp vàng môn cầu lông, 8 cúp vàng môn quần vợt, 3 cúp vàng môn golf). Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao 6 cúp chuyên đề cho các vận động viên có kỹ thuật cao trong môn golf.

aa

Đồng chí Vy Thế Hồng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy

đạt giải 3 nội dung thi đấu môn bóng bàn đôi nam         

aa

Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy

lên trao giải thưởng nội dung thi đấu môn cầu lông

aa

Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy

lên trao giải thưởng nội dung thi đấu môn quần vợt

          Giải thể thao cán bộ lãnh đạo, quản lý tỉnh được tổ chức nhằm đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên, khích lệ các đồng chí cán bộ lãnh đạo gương mẫu tích cực tập luyện thể dụ thể thao để đảm bảo sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong các cơ quan, đơn vị.

MINH ANH