Cán bộ, công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy tham dự lớp Bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn khóa 02 năm 2022

Sáng ngày 30/3/2022, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn Khóa 02 năm 2022 theo hình thức trực tuyến.

Tham dự Lễ Khai giảng có TS. Nguyễn Viết Thạch, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra, đại diện các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể gần 300 học viên là công chức của cơ quan Thanh tra, Ủy ban kiểm tra, Ban Nội chính và một số các đơn vị thuộc các tỉnh thành khu vực phía Bắc .

TS. Nguyễn Viết Thạch, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra
 tới dự lễ Khai giảng

Phát biểu khai giảng khóa học, Ban Giám hiệu Nhà trường nhiệt liệt chào đón các học viên đến tham dự khóa học Bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn Khóa 02 năm 2022. Toàn khóa học được diễn ra trong hai ngày, từ ngày 30/3/2022 đến ngày 31/3/2022.

Ngay sau Lễ Khai giảng, TS. Nguyễn Tuấn Khanh, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Khoa học thanh tra, Thanh tra Chính phủ giảng dạy chuyên đề: Nội dung cơ bản của Luật Phòng, chống tham nhũng 2018 và văn bản hướng dẫn thi hành cho lớp học.

aa
TS. Nguyễn Tuấn Khanh, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Khoa học thanh tra, Thanh tra Chính phủ giảng dạy tại lớp

Trong 02 ngày học tập, các học viên đã được các giảng viên là Lãnh đạo Nhà trường và các đồng chí Lãnh đạo một số Cục, Vụ thuộc Thanh tra Chính phủ trao đổi kiến thức, kỹ năng trong công tác phòng, chống tham nhũng; công tác kê khai, kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn. Chương trình học của Nhà trường đi sâu, làm rõ quy trình nghiệp vụ xác minh tài sản thu nhập, một nội dung hiện còn gặp rất nhiều khó khăn trên thực tế, đồng thời chương trình học có một thời lượng vừa đủ để các học viên được cùng giảng viên thảo luận, giải đáp các thắc mắc thực tế giúp học viên tháo gỡ một số vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực thi công vụ.

aa
Bài giảng dạy của giảng viên

Các học viên đã nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế học tập của Nhà trường, tham dự đầy đủ, nghiêm túc các giờ giảng trực tuyến, đồng thời tích cực trao đổi các vướng mắc, tự liên hệ, đối chiếu các nội dung học tập với thực tiễn công việc của mình với các giảng viên để đạt được kết quả, hiệu quả tốt nhất.

aa
Ảnh Bế giảng lớp bồi dưỡng

Tin: Minh Anh