Lộc Bình tổ chức đón nhận 124 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Vừa qua, huyện Lộc Bình đã tổ chức lễ đón nhận 124 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Thuận, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hứa Văn Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch phụ trách Hội đồng nhân dân huyện; các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện và đại diện các đơn vị giao quân xuất ngũ.

Huyện Lộc Bình đón nhận 124 quân nhân xuất ngũ về địa phương, đây là những quân nhân tham gia nghĩa vụ quân sự từ tháng 02/2018 học tập và thực hiện nghĩa vụ tại các đơn vị Sư đoàn Bộ binh 3; Trung đoàn 123; Bộ đội Biên phòng tỉnh; Phòng tham mưu Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Trong quá trình 24 tháng rèn luyện trong môi trường quân đội chuyên nghiệp, 100% các đồng chí quân nhân đoàn kết, thống nhất, tích cực rèn luyện, học tập, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cũng trong thời gian tham gia nghĩa vụ Quân sự, nhiều đồng chí đã được khen thưởng và được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

AA
Toàn cảnh Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao sự tiến bộ, trưởng thành của các chiến sĩ sau thời gian rèn luyện, công tác, học tập trong môi trường quân đội. Đồng chí cảm ơn Ban Chỉ huy các đơn vị đã tận tình giáo dục, rèn luyện cho các chiến sĩ nghĩa vụ Quân sự của huyện Lộc bình hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương; tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm của dân quân dự bị động viên luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc.

AA
Đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình tặng hoa cho cán bộ và chiến sĩ đã hoàn thành nghĩa vụ

Vi Minh Tư - Huyện uỷ Lộc Bình