Huyện Đình Lập đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sáng ngày 17/01/2021, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Đình Lập đã tổ chức Lễ đón các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Văn Lộc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đình Lập; đồng chí Vi Văn Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện đoàn đưa quân của Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh và sư đoàn bộ binh 3; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, xã, thị trấn.

Trong đợt này, huyện đón nhận 65 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương từ đơn vị Sư đoàn Bộ binh 3, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh. Các quân nhân xuất ngũ đều hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao và có 02 đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Vi Văn Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng

Phát biểu chúc mừng cùng các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, đồng chí Vi Văn Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đồng chí trong quá trình thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc, thông báo nhanh về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của địa phương; đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, truyền thống Bộ đội cụ Hồ, trở về địa phương tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tích cực lao động, sản xuất góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Đình Lập hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra.

Lãnh đạo huyện tặng quà cho các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Cũng trong buổi Lễ, cấp ủy, chính quyền huyện đã tặng 65 suất quà (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng) cho các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2021. Kết thúc buổi Lễ, các đồng chí đã được Công ty đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội tư vấn, giới thiệu việc làm giúp các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương có cơ hội việc làm, sớm ổn định cuộc sống.

Hoàng Hường -Huyện ủy Đình Lập