Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940- 27/9/2020)

Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày Khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9/1940- 27/9/2020), các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Bắc Sơn tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Hồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công.

Đến thăm các gia đình chính sách, người có công, các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp ủy, chính quyền huyện Bắc Sơn đã ân cần hỏi thăm, động viên và bày tỏ lòng biết ơn, sự kính trọng trước những đóng góp, cống hiến của các anh hùng, liệt sỹ, các gia đình có công với cách mạng để bảo vệ nền độc lập dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, của quê hương và là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo góp phần xây dựng quê hương Bắc Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nhân dịp này, các Đoàn của huyện đã trao tặng 23 suất quà cho các các gia đình chính sách, gia đình người có công, với tổng trị giá 62.500.000 đồng.

Hoàng Yến, Huyện ủy Bắc Sơn