Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Lộc Bình tổ chức Hội nghị chuyên đề bầu Bí thư Huyện ủy

Thực hiện Công văn số 1836-CV/TU, ngày 29/6/2020 của Tỉnh ủy Lạng Sơn về việc điều động cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý và giới thiệu nhân sự bầu giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Lộc Bình, nhiệm kỳ 2015 - 2020; Chiều ngày 01/7/2020, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Lộc Bình đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác cán bộ để bầu Bí thư Huyện ủy Lộc Bình, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lộc Bình; đồng chí Hoàng Thị Hiền, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy. Về phía huyện Lộc Bình có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXII, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tại Hội nghị, đồng chí Vi Việt Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lộc Bình đã thông báo Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc luân chuyển, chỉ định tham gia cấp ủy huyện Lộc Bình, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với đồng chí Hoàng Văn Chiều, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đến nhận công tác và chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy Lộc Bình, giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Lộc Bình, nhiệm kỳ 2015-2020 kể từ ngày 01/7/2020.

Tiếp đó, đồng chí trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Lộc Bình đã thông qua tóm tắt một số nội dung của Quy chế bầu cử trong Đảng; tiêu chuẩn Bí thư Huyện ủy; Tờ trình của Ban Thường vụ Huyện ủy trình Ban Chấp hành Đảng bộ huyện giới thiệu nhân sự để bầu Bí thư Huyện ủy Lộc Bình khóa XXII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Sau khi thảo luận, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Lộc Bình đã tiến hành bỏ phiếu bầu chức danh Bí thư Huyện ủy Lộc Bình đối với đồng chí Nguyễn Đặng Ân, kết quả có 34/34 phiếu đồng ý, đạt tỷ lệ 100%.

Đồng chí Nguyễn Đặng Ân phát biểu tại Hội nghị đã khẳng định với cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Nhiệm vụ trước mắt là lãnh đạo, chỉ đạo thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Lộc Bình lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; tiếp tục cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Lộc Bình thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền các cấp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đặng Ân phát biểu nhận nhiệm vụ mới tại Hội nghị

Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND huyện Lộc Bình; đồng chí Hoàng Thị Hiền, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Đặng Ân

Vi Minh Tư, Huyện uỷ Lộc Bình