Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại huyện Bắc Sơn

Sáng 20/7/2022, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Bắc Sơn nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

aa
Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại huyện Bắc Sơn nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Cùng tham gia đoàn công tác có đồng chí Hoàng Quốc Tuấn - Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, đồng chí Vũ Thanh Sơn - Phó Giám đốc Đài phát thanh - Truyền hình tỉnh, đồng chí Nông Ngọc Tăng - Chủ tịch Hội người cao tuổi và đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện Bắc Sơn.

Trong chương trình, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Hoàng Văn Thái (sinh năm 1946) là thương binh ở thôn Mỏ Nhài, xã Hưng Vũ; ông Dương Công Huệ (sinh năm 1930) là thương binh chống Pháp, tỷ lệ tổn thương cơ thể 51% ở thôn Bắc Sơn, xã Bắc Quỳnh.

Tại các điểm đến thăm, đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các gia đình và bày tỏ sự tri ân, biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, công lao của các thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

aa
Đồng chí Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh hoạt
của các gia đình

Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Kim Ngân