Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn trao đổi học tập kinh nghiệm tại tỉnh Lạng Sơn

Ngày 27/5/2022, tại trụ sở Ban Nội chính Tỉnh ủy Lạng Sơn, Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn đã làm việc, trao đổi học tập kinh nghiệm với Ban Nội chính Tỉnh ủy Lạng Sơn về kết quả công tác của Ban Nội chính Tỉnh ủy thời gian qua.

Dự buổi trao đổi học tập kinh nghiệm, về phía Ban Nội chính Tỉnh ủy Lạng Sơn có đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, đồng chí Chu Đức Hiếu, Phó Ban Nội Chính Tỉnh ủy cùng các đồng chí Trưởng, Phó trưởng phòng, cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy. Về phía Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn có đồng chí Lường Đức Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy cùng các đồng chí Trưởng, Phó trưởng phòng, cán bộ Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Lạng Sơn phát biểu

Tại buổi trao đổi kinh nghiệm đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Lạng Sơn và đồng chí Lường Đức Thắng, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn đã thông tin tình hình, kết quả công tác năm 2021 và 5 tháng đầu năm 2022 của Ban Nội chính Tỉnh ủy Lạng Sơn và Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn. Hai bên cũng trao đổi kinh nghiệm trong công tác, nhất là kinh nghiệm, cách làm hay, hiệu quả trong công tác tham mưu cho Thường trực Tỉnh ủy về công tác nội chính, phòng chống tham nhũng và cải cách tư pháp.

Đồng chí Lường Đức Thắng, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn phát biểu

Hoạt động trao đổi học tập kinh nghiệm của Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn tại tỉnh Lạng Sơn nằm trong các hoạt động trao đổi học tập kinh nghiệm tại tỉnh Bắc Giang và Lạng Sơn, góp phần tạo thêm sự kết nối gắn bó giữa Ban Nội chính Tỉnh ủy Bắc Kạn, Lạng Sơn.

Chụp ảnh lưu niệm tại Trụ sở Ban Nội chính Tỉnh ủy Lạng Sơn

Hồng Nga