THÔNG BÁO Số điện thoại "Đường dây nóng" Tổ công tác đặc biệt của Thường trực Tỉnh ủy tiếp nhận thông tin phản ánh về vụ việc, hành vi có dấu hiệu vi phạm, tham nhũng, tiêu cực tại khu vực cửa khẩu và các hoạt động liên quan trên địa bàn tỉnh

Căn cứ Quyết định số 820-QĐ/TU, ngày 22/4/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc thành lập Tổ công tác đặc biệt của Thường trực Tỉnh ủy theo dõi, đôn đốc, kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tại khu vực cửa khẩu và các hoạt động liên quan trên địa bàn tỉnh;

Thực hiện nhiệm vụ cơ quan thường trực của Tổ công tác đặc biệt của Thường trực Tỉnh ủy; tại Thông báo số 149-TB/BNCTU, ngày 06/5/2022 của Ban Nội chính Tỉnh ủy thông báo số điện thoại "Đường dây nóng" của Tổ công tác đặc biệt, như sau:

1. Số điện thoại tiếp nhận thông tin

- Điện thoại cố định: 02053.815.999;

- Điện thoại di động, zalo: 0962.58.12.12;

2. Thời gian tiếp nhận thông tin

- Đối với số điện thoại cố định: Trong giờ hành chính, từ 07h00 phút đến 17h00 phút các ngày làm việc trong tuần.

- Đối với số điện thoại di động, zalo: Tiếp nhận thông tin 24/24 giờ trong ngày/tuần.

3. Phạm vi tiếp nhận thông tin phản ánh

Các thông tin phản ánh về vụ việc, hành vi có dấu hiệu vi phạm, tham nhũng, tiêu cực tại khu vực cửa khẩu và các hoạt động liên quan trên địa bàn tỉnh.

4. Yêu cầu đối với thông tin phản ánh

- Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thông tin phản ánh gọi điện thoại trực tiếp qua số điện thoại “đường dây nóng” hoặc được thể hiện dưới dạng tin nhắn văn bản, chữ tiếng Việt (có dấu); đồng thời, gửi qua mạng Zalo kèm theo các thông tin, tài liệu (nếu có) như: Hình ảnh, clip, bản ghi âm hoặc các tài liệu khác; nội dung phải rõ ràng có liên quan đến nội dung phản ánh. Đối với các phản ánh về liên quan đến cán bộ, công chức, viên chức cần nêu rõ về họ, tên, chức vụ, vị trí công tác.

- Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thông tin phản ánh cần cung cấp đầy đủ họ, tên, địa chỉ, số điện thoại để liên hệ và phải chịu trách nhiệm về tính trung thực, chính xác của thông tin.

- Cơ quan, người tiếp nhận thông tin phản ánh chịu trách nhiệm giữ bí mật thông tin cá nhân người phản ánh, cung cấp thông tin theo quy định của pháp luật.

5. Ban Nội chính Tỉnh ủy niêm yết công khai số điện thoại “đường dây nóng” tại trụ sở cơ quan, trên Trang thông tin điện tử Ban Nội chính Tỉnh ủy; phối hợp với các cơ quan liên quan niêm yết công khai tại các địa điểm phù hợp để cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp biết.

Tin: Công Bằng