Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra tỉnh Lạng Sơn

Chiều ngày 31/3, tại Trụ sở Thanh tra tỉnh, UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh.

Dự buổi công bố quyết định có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Đoàn Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Thị Hiền, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Phạm Hùng Trường, Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Mai Loan, Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh từ ngày 1/4/2021, thời hạn bổ nhiệm  5 năm.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Mai Loan được tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng với năng lực, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong công tác, đồng chí Nguyễn Mai Loan sẽ cùng tập thể cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh tham mưu thực hiện tốt công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng chống tham nhũng của tỉnh.

AA
Đồng chí Nguyễn Mai Loan nhận Quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng từ Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Thường trực Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Mai Loan bày tỏ quyết tâm, nỗ lực, cùng tập thể cơ quan Thanh tra tỉnh phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần phục vụ cho sự phát triển chung của tỉnh.

AA
Tập thể lãnh đạo cơ quan Thanh tra tỉnh Lạng Sơn tặng hoa chúc mừng tân Phó chánh thanh tra tỉnh

Kim Ngân