Vừa qua, Huyện Lộc Bình tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền huyện với nhân dân năm 2019. Đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Đại biểu tỉnh dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Xuân Thuận, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh Lạng Sơn. Tham dự Hội nghị có 44 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và 232 đại biểu đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn cùng đại diện nhân dân 29 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

a

      Hội nghị đã được nghe Báo cáo cáo tóm tắt kết quả các nhiệm vụ về kinh tế - xã hội; quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2019; một số mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Báo cáo khái quát ý kiến phản ánh, đề xuất, kiến nghị của nhân dân đã nhận được đến thời điểm tổ chức Hội nghị đối thoại năm 2019.

      Hội nghị đã có 21 lượt công dân phát biểu đối thoại với 45 ý kiến hỏi về những lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, công tác nội vụ và những vấn đề vướng mắc, bức xúc, nổi cộm trong nhân dân, những vấn đề dư luận xã hội quan tâm. Cơ bản các ý kiến đối thoại của nhân dân trong Hội nghị đã được đồng chí Bí thư  Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện giải đáp.

â

                                                          Vi Minh Tư,  Huyện ủy Lộc Bình